logo
24/7 12 Đường Số 2 Khu Dân Cư Vĩnh Lộc Phường PHH B Quận Bình Tân
Facebook Youtube

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - LONG AN

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An được động thổ xây dựng từ ngày 19/5/2018.  Đây là cơ sở thứ ba trong hệ thống Bệnh viện Xuyên Á ngày càng lớn mạnh. Bệnh viện này được kỳ vọng sẽ cùng phát triển ngành y tế địa phương nói riêng và phát triển xã hội nói chung.

Tọa lạc tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An (đối diện trường THPT Hậu Nghĩa), ngay khi vào hoạt động vào năm 2020, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ có đầy đủ các chuyên khoa điều trị, bao gồm cả các khoa chuyên sâu như can thiệp tim mạch, phẫu thuật tim hở, mạch máu, thần kinh – sọ não, cột sống…

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - LONG AN

                                                                             ảnh 3D bệnh viện đa khoa xuyên á long an

Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An là bệnh viện thứ 3 trong hệ thống bệnh viện của Công ty Cổ Phần Đầu Tư Bệnh Viện Xuyên Á. Đây là Bệnh viện hiện đại, được thiết kế hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng. Bệnh viện được đầu tư với tổng số vốn 1.120 tỷ đồng, qua 3 giai đoạn:

•   Giaiđoạn 1: Toà nhà 6 tầng và các khối phụ trợ. 

•   Giai đoạn 2: Tòa nhà 10 tầng – Trung Tâm Tim Mạch và Thần Kinh
•   Giai đoạn 3: Tòa nhà 10 tầng – Trung Tâm Ung Thư.

BỆNH VIỆN ĐA KHOA XUYÊN Á - LONG AN

         ảnh thực tế bệnh viện

Sau quy hoạch, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ có tổng diện tích xây dựng 110.000m2, với quy mô thực tế hơn 1000 giường bệnh. Khi đưa vào hoạt động, Bệnh viện có thể đáp ứng 2.000 lượt khám ngoại trú và 1.000 bệnh nội trú điều trị mỗi ngày. Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ có 25 khoa lâm sàng và cận lâm sàng, 11 phòng mổ đạt chuẩn quốc tế. Tập trung chuyên sâu vào hệ thống chần đoán cận lâm sàng, Bệnh viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ được trang bị hệ thống máy chụp cắt lớp vi tính (CT Scanner) đa lát cắt, máy chụp cộng hưởng từ (MRI), hệ thống chụp mạch số hóa xóa nền (DSA) và hàng loạt các hệ thống xét nghiệm tiên tiến bậc nhất.

Vẫn giữ tư duy phát triển y tế kỹ thuật cao, chất lượng cao, Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An được đầu tư hiện đại với trang thiết bị máy móc tối tân và đội ngũ nhân sự chất lượng. Cùng với một bước đột phá về giá thu rất rẻ, chắc chắn sự ra đời của Bệnh Viện Đa Khoa Xuyên Á – Long An sẽ tạo điều kiện cho người dân thu nhập thấp có cơ hội tiếp cận với dịch vụ y tế kỹ thuật cao và các phương pháp điều trị tiên tiến.

Với tôn chỉ “chăm chút từ những việc nhỏ nhất”, Bệnh Viện Xuyên Á là địa chỉ chăm sóc sức khoẻ tin cậy cho mọi người. Chúng tôi đã và đang quyết tâm xây dựng một môi trường y tế thân thiện, tận tâm và lấy khách hàng làm trung tâm. Hiểu rõ sứ mệnh ấy, Bệnh Viện Xuyên Á cam kết rằng sẽ đem lại sự hài lòng cho người dân.

nguồn : bvxuyena.com.vn

logo

 

Văn Phòng Đại Diện : 204 Cộng Hòa, P.12, Q. Tân Bình, TP. Hồ CHí Minh

Tel : Mr. Lợi 0906486300

Email : [email protected]

Website : https://datnenhot.vn/

Mr Lợi: 0906486300